Hộp rượu cao cấp

hộp đựng rượu đôi Vipigift

Có hàng trăm loại quà tặng doanh nghiệp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn trong thế giới quà tặng hiện nay. Nhưng để món quà ấy trở nên ý nghĩa và thích hợp tròn vẹn thì VIPIGIFT một địa chỉ bạn nên tìm đến . Nhất là khi bạn chọn quà cho Khách hàng VIP thì điều này càng trở nên quan trọng hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm cho khách hàng VIP của mình một món quà ý nghĩa thì đừng bỏ qua hộp đựng rượu có tại VIPIGIFT nhé!

  • Bạn biết gì về quà tặng hộp đựng rượu?

Sang trọng và đẳng cấp là những tính từ bạn có thể liên tưởng đến khi nói về quà tặng hộp đựng rượu. Chính vì thế mà nó trở nên thích hợp với những khách hàng VIP mà bạn đang tìm kiếm món quà để dành tặng. Đây cũng là món quà tặng độc đáo bạn dành cho khách hàng của mình với thông điệp công nhận địa vị, tầm quan trọng và chất “sành” trong cuộc sống của họ vì không phải ai cũng là người biết thưởng rượu.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nâng cao giá trị, hộp rượu còn giúp giảm nguy cơ bị vỡ, bảo quản tốt hơn, và đi kèm là phụ kiện rượu đầy đủ sẽ cho thấy bạn là người chu toàn và cẩn thận đến nhường nào.

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số sản phẩm hộp đựng rượu cao cấp nhé!

Hộp đựng rượu vang đơn trơn

hop ruou don 1.2 hop don tron 1

Hộp đựng rượu vang đơn đính đá

hop ruou don 2.2 hop ruou don da 2

Hộp đựng rượu đôi trơn

anh hop ruou doi hop doi don 3.1

Hộp đựng rượu đôi đính đá

hop ruou doi da 4.1 hop ruou doi da 4

Hộp đựng rượu đôi Classical

hop doi 5 Hop-ruou-da 5.1

Hộp đựng rượu đôi Cao cấp Napa

hop doi 6 6.1

Hộp đựng rượu còn giúp làm món quà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp, thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người nhận. Bạn có thể trao tặng món quà này vào các dịp quan trọng như: lễ Tết, thành lập công ty, khánh thành, mở chi nhánh, thăng chức v.v Kèm với món quà sang trọng vừa lòng người là logo, thương hiệu công ty thì quả không còn cách quảng bá nào hữu ích hơn đúng không nào?

Hộp đựng rượu vang với điểm nhấn bên ngoài với màu sắc sang trọng và lịch lãm tạo điểm nhấn cho hộp đựng rượu vang. Bề mặt của hộp đựng rượu vang dễ dàng in ấn được logo, tên công ty, tên website, số điện thoại bằng nhũ bạc hay in màu trắng/ màu đỏ – tạo dấu ấy riêng cho món quà đến với khách hàng, đối tác, bạn hàng.

  • VIPIGIFT – Công ty quà tặng uy tín

Như đã nói, để món quà có ý nghĩa trọn vẹn, nhất định bạn cần nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy. Nơi mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, thay bạn nói lên lời tri ân và phủ sóng thương hiệu rộng rãi. VIPIGIFT tự hào là cái tên tin cậy ấy.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kết hợp các loại hộp đựng với rượu của bạn như thế nào thì cũng đừng lo lắng. Tư vấn viên của VIPIGIFT sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ấy hoàn toàn Miễn Phí. Đặc biệt là giá cả thì hoàn toàn cạnh tranh và phải chăng. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, sản xuất nhanh chóng và giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Comments

comments

Related posts

Leave a Comment